Migrin Plus có tốt không? So với các loại hoạt huyết bổ não khác thì thế nào? Dùng bao lâu hiệu quả? Giá bán và Cách mua Migrin Plus?

Migrin Plus là sản phẩm đầu tiên kết hợp những thảo dược ưu việt nhất của phương Tây và phương Đông trong hỗ trợ điều trị tận gốc và bền vững các chứng bệnh như thiếu máu não, mất ngủ – khó ngủ, rối loạn tiền đình, đau đầu – đau nửa đầu, hồi hộp căng thẳng lo âu, hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sau tai biến tắc mạch. Đây là các căn bệnh thuộc hệ thần kinh có liên quan mật thiết với nhau, cái này dẫn đến cái kia và ngược lại, cần được kiểm soát tổng thể với Migrin Plus mới dứt điểm hoàn toàn được. Các thành phần trong Migrin Plus đó là: Ginkgo Biloba (chiết xuất cây bạch quả), Feverfew (chiết xuất cây cúc thơm) nhập khẩu chuẩn hóa cùng bài thuốc Hoạt huyết – An thần – Chỉ thống vô cùng nổi tiếng Y học cổ truyền. Nếu các sản phẩm khác đầu tư quảng cáo rầm rộ thì Migrin Plus đầu tư tiền vào nguồn nguyên liệu thảo dược chuẩn hóa loại 1, giúp tăng sinh khả dụng lên tới 10 đến 40 lần.

Migrin đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viên Quân Y 103 cho hiệu quả rõ rệt và bền vững sau 4 – 12 tuần sử dụng. Báo cáo kết quả lâm sàng được thực hiện tại Hội thảo khoa học Chuyên ngành Thần kinh bởi giáo sư Nguyễn Văn Chương (chủ tịch hội chống đau Hà Nội), chủ trì bởi Giáo sư Lê Đức Hinh (chủ tịch hội thần kinh Việt Nam), cùng hơn 200 giáo sư, bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành đang công tác khắp mọi miền đất nước tham dự. Migrin cũng nhận được đánh giá cao từ giáo sư U.Reuter (Chuyên gia nội thần kinh, Giám đốc Trung tâm chống đau – CHLB Đức) về tính hiệu quả bền vững và an toàn vượt trội.

Migrin Plus được sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao đầu tiên tại khu CNC Hòa Lạc – Việt Nam, đạt chuẩn GMP, CCGP, ISO, CMP-WHO và đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm giúp sinh khả dụng cao hơn và ít kích ứng dạ dày hơn hẳn dạng viên nén.

Các nhà khoa học bào chế Migrin tin rằng, sản phẩm tốt thực sự đến mức không cần đến bất cứ nỗ lực quảng cáo lươn lẹo nào. Vì thế, nếu bạn đã từng dùng nhiều sản phẩm khác, hãy thử Migrin Plus, uống đủ liệu trình 3 tháng và so sánh kết quả. Nếu Migrin là sản phẩm bổ não đầu tiên của bạn, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng. Migrin Plus có giá bán 170,000/hộp 20 viên và 470,000/ hộp 60 viên, với liệu trình tối ưu là 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày trong 3 tháng.

Migrin Plus là kết quả cuối cùng của việc thử nghiệm và so sánh hơn 130 công thức. Và cũng chính chúng tôi – những nhà khoa học bào chế Migrin đã tận mắt chứng kiến các bệnh nhân vui mừng khôn xiết ra sao, vì họ không chỉ thoát khỏi  bệnh tật mà còn ngủ khỏe ăn ngon, tinh thần khoan khoái chỉ sau đúng 1 liệu trình. Chẳng có lời hứa hẹn hay quảng cáo nào đáng tin cậy hơn sự trải nghiệm của chính bạn, hãy cho Migrin Plus 1 cơ hội được phục vụ bạn và gia đình, vì chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn tin tưởng, tự hào với sự lựa chọn đúng đắn này.

Giá bán:

Hộp 20 viên: 170.000đ

Hộp 60 viên: 470.000đ Tiết kiệm 40.000đ

  1. Mua hàng tại Shopee
  2. Mua hàng tại Tiki
x

Dù tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, mới bị hay lâu năm, chuyên gia cũng sẽ giúp bạn. Hãy để lại tên và số điện thoại để chuyên gia tư vấn: